อวดผิวเนียนสวย มั่นใจ ไร้สิวและผดผื่นกวนใจด้วยคุณค่าจากสบู่ดอกเกลือ แบรนด์ไอริณ

สำหรับใครที่กำลังวิตกกังวลกับปัญหาเรื่องสิวๆบริเวณแผ่นหลัง หรือปัญหาผดผื่นคันตามร่างกาย หาวิธีแก้มาสารพัดแล้วก็ยังไม่หาย อย่าเพิ่งหมดหวังกันนะคะทุกคน พลอยมีผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ช่วยลดสิว เผยผิวกระจ่างใส ต้านแบคทีเรีย มาให้ทุกได้รู้จักกันก็คือ..."ไอริณ สบู่ดอกเกลือ" เรียกว่าเป็นสบู่แห่งความหวังสู่ผิวกายไร้สิวเลยก็ได้ค่ะ

และเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ได้รับ "รางวัลสบู่อาบน้ำที่ดีที่สุด LISA Beauty Choice Awards 2017 และ รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2561 กระทรวงสาธารณสุข" ด้วยค่ะ

แบรนด์ไอริณจะมีผลิตภัณฑ์อาบน้ำทั้งแบบเจลและสบู่ก้อน หลายสูตรดังนี้ค่ะ

ไอริณ เจลอาบน้ำดอกเกลือ ผสานคอลลาเจน

  • สูตรน้ำผึ้งสกัด อ่อนโยนและฟื้นฟูสภาพผิว (สีส้ม)
  • สูตรว่านหางจระเข้ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งเสีย (สีเขียว)
  • สูตรเบอร์รีสกัด ปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพ (สีชมพู)

ไอริณ สบู่ก้อนดอกเกลือ ผสานสมุนไพร

  • สูตรขมิ้น น้ำผึ้ง ฟื้นฟูผิวเสีย คืนผิวอ่อนวัย (สีเหลือง)
  • สูตรมะขาม นมข้าว คืนความเรียบเนียน ให้ผิวกระจ่างใส (สีน้ำตาล)

ซึ่งพลอยได้รับ ไอริณ สบู่ก้อนดอกเกลือ ผสานสมุนไพรสูตรมะขาม นมข้าวมาทดลองใช้ค่ะ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าดอกเกลือคืออะไร พลอยสรุปข้อมูลมาคร่าวๆได้ดังนี้ค่ะ

ดอกเกลือ (Flower of Salt) คือ เกลือชนิดหนึ่งที่จัดว่าเป็นเกลือที่ดีที่สุดในส่วนของอุตสาหกรรมการผลิตเกลือ โดยเกลือที่ได้จะมีความอร่อยกว่าเกลือทั่วไป อีกทั้งมีแร่ธาตุและคุณค่าทางอาหารสูงกว่าในเกลือปกติทั่วไป เป็นผลิตภัณฑ์จากเกลือที่หลายๆ ประเทศต่างต้องการค่ะ ซึ่งดอกเกลือนั้นไม่ใช่ดอกไม้แต่อย่างใดนะคะ ที่สำคัญเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลิตใช้ในอุตสาหกรรมเป็นอย่างมากค่ะ

จุดเด่นและคุณสมบัติของไอริณ สบู่ดอกเกลือ สูตรมะขาม นมข้าว

เป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ผสานคุณประโยชน์จากดอกเกลือทะเลเกรดพรีเมี่ยม ที่สามารถทำความสะอาดผิว และชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึกด้วยไมโครโมเลกุลขนาดเล็ก ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวที่หลัง และบริเวณอื่นตามร่างกาย และช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรียต่างๆ พร้อมเร่งการผลัดเซลล์ผิว สามารถลดรอยด่างดำ คล้ำเสีย และปรับสีผิวให้ดูส่วางขึ้น เรียบเนียน กระจ่างใส ผสานคุณประโยชน์จากมะขามและน้ำนมข้าวเข้มข้นที่อุดมไปด้วย Citric Acid และวิตามินซีธรรมชาติเข้มข้น ช่วยลดการสร้างเม็ดสีในชั้นผิว ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมวิตามินอีที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดความมันส่วนเกินบนผิวได้ (สังเกตความเปลี่ยนแปลงได้ใน 14 วัน)

สบู่ดอกเกลือไอริณมีขนาด 100 กรัม ราคาก้อนละ 48 บาท สามารถใช้ฟอกได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ

สบู่ก้อนใหญ่ มีกลิ่นหอมละมุนของน้ำนมข้าวทะลุกล่อง ทะลุซองจริงๆค่ะ

มาทดลองฟอกสบู่และอาบน้ำด้วยสบู่ดอกเกลือ ไอริณกันเลยค่ะ

วิธีใช้

ชำระล้างผิวกายและผิวหน้าด้วยน้ำสะอาด จากนั้นฟอกสบู่ดอกเกลือไอริณให้ทั่วผิวที่เปียกจนเกิดฟอง (เพื่อประสิทธิภาพที่ดี ควรฟอกสบู่ดอกเกลือทิ้งไว้ 3 - 5 นาที) แล้วล้างออก สามารถใช้ได้ทุกวันเพื่อสุขภาพผิวที่ดี ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

คำเตือน

  1. อ่านวิธีใช้โดยละเอียดและปฏิบัติตามคำแนะนำ
  2. หากใช้แล้วเกิดความผิดปกติใดๆ ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

หลังจากที่ได้ทดลองใช้สบู่ดอกเกลือ ไอริณ ครั้งแรก

อาการคันบริเวณที่มีผดผื่น มีความแสบแดงและคันน้อยลง รู้สึกผิวสะอาด สดชื่น และไม่มีไขมันตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ มีกลิ่นหอมติดผิวกาย พลอยได้ฟอกสบู่ไว้ 3 นาทีค่ะ แล้วค่อยล้างน้ำออก รู้สึกว่าหลังเช็ดตัวมีขี้ไคลหลุดออกมาด้วยค่ะ แถมเนื้อสัมผัสของฟองสบู่ก็ไม่ทำให้แสบผิว มีความนุ่มละมุน หอมชื่นใจดีค่ะ

หลังทดลองใช้ได้ 1 สัปดาห์

ก่อนหน้าที่พลอยจะใช้สบู่ดอกเกลือ ไอริณ พลอยมีปัญหาผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส แถมมีอาการคันจากผดผื่นร้อน ขึ้นตามบริเวณลำคอ หน้าอก และบริเวณต้นขาค่ะ ทำให้รู้สึกไม่สบายตัวมากๆค่ะ เมื่อได้รับและทดลองใช้สบู่ดอกเกลือไอริณเป็นเวลา 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าอาการคันจากผดผื่นลดน้อยลง และอาการแดง คันก็ทุเลาลงมากค่ะ ผิวดูสะอาด เรียบเนียน ดูสว่างกระจ่างใส แถมขี้ไคลก็หลุดออกได้ง่ายดายค่ะ แต่ว่ารู้สึกว่าสบู่จะหมดไวไปหน่อยเท่านั้นค่ะ แต่ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ เพราะหลังจากใช้สบู่ดอกเกลือไอริณแล้วก็กล้าที่จะอวดผิวเนียนกระจ่างใส ไร้สิว ไร้ผดผื่นได้อย่างมีความสุขไม่ต้องคอยปกปิดแล้วค่ะ

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร

จำหน่ายที่ : หาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาเก็ต ในห้างสรรรพสินค้าชั้นนำ

ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้นะคะ ขอบคุณที่ติดตามและเข้ามาอ่านกันนะคะ Ploy Thatsani

รีวิวต้นฉบับ จาก Ploy Thatsani