ผลิตภัณฑ์อาบน้ำจากดอกเกลือ ผิวไม่สวย ‘ไอริณ’ ช่วยได้!!

ฮายยยยยค่าาา ใครมีปัญหาสิวที่ผิวกายยกมือขึ้น!!

วันนี้ทรายจะแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีชื่อว่า ‘ไอริณ สบู่ดอกเกลือ’ ค่ะ

“ไอริณ” เป็นเจลอาบน้ำที่รวมคุณประโยชน์จากดอกเกลือสมุทร ที่เป็นส่วนที่ดีสุด มีแร่ธาตุพวกแมกนีเซียม ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน แถมยังช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส สามารถโชว์หลังสวยไร้สิวได้อย่างมั่นใจเลยจ้า

ทรายเป็นคนนึงที่มีปัญหาสิวที่ผิวกาย เช่น ที่หลังและหน้าอกค่ะ ซึ่งทำให้ขาดความมั่นใจในการส่วมใส่เสื้อผ้าอยู่พอสมควร เลยพยายามเสาะหาผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้ปัญหาสิวที่หลังและหน้าอกหมดไปให้ได้เลย

แล้วก็มาเจอเจลอาบน้ำไอริณตัวนี้ค่ะ ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่านางแก้ปัญหาผิวได้จริง นางช่วยลดสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส พร้อมต้านแบคทีเรีย แถมนางยังได้รางวัลสบู่อาบน้ำที่ดีที่สุด LISA Beauty Choice Awards 2017 และรางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2561 กระทรวงสาธารณสุขมาแล้วอีกด้วย

สูตรที่ทรายจะมารีวิววันนี้จะเป็นสูตรเบอร์รี่สกัด ขวดสีชมพูแบบนี้เลย เป็นสูตรที่ช่วยปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากมลภาวะค่ะ นางก็จะมาในขวดหัวปั๊มแบบนี้เลย ทำให้ใช้งานได้สะดวกมากๆ สีเนื้อสบู่จะเป็นเจลใสๆ มีสีชมพูอ่อนๆ

ส่วนของเนื้อเจลนางไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ ฟองเยอะแต่ล้างออกง่ายมากๆ ล้างแล้วรู้สึกผิวไม่แห้งตึง ผิวนุ่มลื่น สบายผิว และที่สำคัญนอกจากนางจะช่วยรักษาสิวแล้ว นางยังมีคอลลาเจนบำรุงผิวอีกด้วยน้า และที่ทรายชอบสุดๆ คือกลิ่นนางหอมมากกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว5555555 หอมเหมือนยกเบอร์รี่มาทั้งสวนเลย และหลังจากที่ทรายได้ทดลองใช้มาสักพัก คือปลื้มปริ่มมากๆ ผิวเริ่มดีขึ้น สิวและรอยสิวเริ่มจางลงนะคะ

ใช้นางฟอกตัวทุกวัน ทิ้งไว้ 3 นาทีแล้วค่อยล้างออกรับรองว่าปัญหาผิวดีขึ้นภายใน 1 สัปดาห์แน่นอนค่า นางคือความหวังสู่ผิวกายไร้สิวที่แท้ทรู

เจลอาบน้ำไอริณตัวนี้นางมีทั้งหมด 3 สูตรเลยนะคะ

  • สูตรน้ำผึ้งสกัด อ่อนโยนและฟื้นฟูสภาพผิว (สีส้ม)
  • สูตรว่านหางจระเข้ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งเสีย (สีเขียว)
  • สูตรเบอร์รีสกัด ปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพ (สีชมพู)

ชี้เป้าให้ไปเสียเงินกันหน่อย อิอิ หาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาเก็ตและห้างสรรรพสินค้าชั้นนำเลยนะคะ

ราคาขวดละ 165 บาทเท่านั้น!! ใช้ได้นานมากๆ เลยจ้า คุ้มค่าต่อการลงทุนสุดๆ

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร

สำหรับวันนี้ทรายขอลาไปก่อน ขอบคุณที่ติดตามน้าาา

รีวิวต้นฉบับ จาก msine