ไอริณ สบู่ดอกเกลือที่จะเปลี่ยนหลังสิวให้เป็นหลังสวย

ถ้าคุณมีปัญหาสิวที่หลัง ขอแนะนำ ไอริณ สบู่ดอกเกลือ สูตรมะขาม นมข้าว ที่รวมคุณประโยชน์จากดอกเกลือสมุทรแท้ คุณค่าแห่งท้องทะเล ที่เป็นส่วนที่ดีที่สุด (Premium Salt Flower) มีแร่ธาตุแมกนีเซียม สามารถทำความสะอาดผิว และชำระสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึกด้วยไมโครโมเลกุลขนาดเล็ก ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจากมะขามและนมข้าวเข้มข้น

ที่มีทั้งวิตามินบี 3 อุดมไปด้วย Citric Acid , วิตามินซีจากธรรมชาติ ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว และวิตามินอีบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม สบู่ไอริณ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ แกะกล่องออกมาจะเจอก้อนสบู่ถูกหุ้มด้วยซองพลาสติกใส แกะซองออกมาจะเจอก้อนสบู่สีขาวนวล ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดพอดี

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวกาย ลูบไล้ลงบนผิวที่เปียกให้ทั่วจนเกิดฟอก แนะนำว่าควรฟอกทิ้งไว้ 3-5 นาที เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของดอกเกลือ เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด ใช้ได้ทุกวัน เช้า-เย็น ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ผลลัพท์ 7-14 วัน สิวที่หลังลดลง และผิวกระจ่างสว่างใสขึ้น สามารถโชว์สิวที่หลังได้อย่างมั่นใจช่วยรักษาสิวที่หลัง และโรคผิวหนังบางประเภทได้

คืนความหวังสู่ผิวกายแบบไร้สิวได้อย่างแน่นอน ช่วยลดสิว ผิวกระจ่างใส ต้านแบคทีเรียและเชื้อราหลากหลายชนิด ลดความมันส่วนเกิน และผลัดเซลล์ผิว ปริมาณ 100 กรัม จำหน่ายที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ช่องทางการติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่

รีวิวต้นฉบับ จาก sudapapay