อาบสะอาด...เผยผิวสวยด้วย

Hello!! สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ วันนี้เอาใจคนที่กำลังมีปัญหาผิว (กาย) โดยเฉพาะเลยนะ ก่อนหน้านี้เรามีพูดถึงสกินแคร์ดูแลผิวหน้ากันไปเยอะแล้ว ขอเอาใจสาวๆ ที่มีปัญหาผิวกายบ้างเนอะ

โดยเฉพาะสาวๆ ที่กำลังกังวลกับเรื่องของสิวที่หลัง...ช่วงนี้แฟชั่นโชว์หลังเว้าไหล่กำลังอินเทรนด์ ต้องรีบดูแลผิวกันให้ดีเลยนะ จะได้มีผิวสวยๆ ไว้อวดใครๆ ได้แบบไม่ต้องอายเลยจ้า

นี่เลยเราขอแนะนำ "ไอริณ สบู่ดอกเกลือ" บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อเค้ากันมาบ้างแล้ว (ของเค้าดีจนได้รับรางวัลสบู่อาบน้ำที่ดีที่สุดในปี 2017 เลยนะ) ซึ่งไอริณนี้เค้าเป็น ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการ ลดสิว ผิวกระจ่างใส ต้านแบคทีเรีย เพราะส่วนผสมเด่นของเค้าคือ "ดอกเกลือ"

(หน้าตาขวดจะเป็นแบบนี้เลยนะคะ)

(รายละเอียดด้านหลังขวดนะคะ)

"ดอกเกลือ" คืออะไร??....ดอกเกลือคือส่วนที่ดีที่สุดของเกลือสมุทร จะมีส่วนของแร่ธาตุต่างๆ อยู่เยอะมาก โดยเฉพาะพวกแมกนีเซียม ที่จะเข้าไปช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างแบคทีเรียต่างๆ ที่เป็นต้นเหตุของสิว ออกจากผิวของเราได้หมดจดเลยนะสาวๆ โดยเฉพาะใครที่ชอบเป็นสิวที่หลัง ไอริณนี่เอาอยู่เลยนะ

แต่สำหรับวันนี้เราจะขอพูดถึงสูตรที่เราใช้แล้วชอบสุดๆ นะคือ ขวดสีส้ม "สูตรน้ำผึ้งสกัด อ่อนโยนและฟื้นฟูสภาพผิว" เพราะเราก็มีปัญหาเรื่องความแห้งผิวไม่สดใสนะ เลยใช้สูตรนี้จะเหมาะที่สุด ซึงเค้าจะมีส่วนผสมหลักคือดอกเกลือ และน้ำผึ้ง ที่จะเข้าไปช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับผิว ชะลอวัยทำให้ผิวที่ดูแห้งเหี่ยวมีริ้วรอยกลับมาสดใสเปล่งปลั่งได้อีกครั้ง แถมยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซล์ผิว ทำให้ผิวดูนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยนะ

ลักษณะเนื้อเจลเค้าจะเป็นสีส้มใสๆ เนื้อบางเบา มีความอ่อนโยน กลิ่นหอมละมุนมากเลยนะ ดมครั้งแรกได้กลิ่นน้ำผึ้งลอยมาเลย (สำหรับใครที่คิดว่าผสมดอกเกลือแล้วกลิ่นจะเค็มๆ คิดผิดนะจ๊ะ กลิ่นคือดีมาก)

มาลองใช้ให้ดูกันเลยนะทุกคน...กดเจลลงในมือผสมน้ำเล็กน้อย ลูบไปบนผิวกายเลยเนื้อเจลนุ่มละมุนผิวมาก เวลาถูกไปกลิ่นก็หอมไปด้วยมีความอะโรม่าไปอี๊กกก...หลังจากถูจนพอใจ ก็ล้างน้ำออกตามปกติ

หลังใช้จะรู้สึกเลยว่าผิวดูนุ่มขึ้นทันทีไม่มีความเอี๊ยดเลย แถมยังดูสะอาดหมดจดแต่ไม่มีความแห้งแต่กลับชุ่มชื่นกว่าตอนก่อนอาบน้ำซะอีกนะ

สรุปผล : หลังจากเราใช้ไปประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกเลยนะว่าผิวดูใสขึ้น ดูสะอาดขึ้น เวลาหลังอาบน้ำเสร็จก็รู้สึกสดชื่น ผิวที่ดูอ่อนล้างไม่สดใสแห้งเหี่ยวก็ดูเปล่งปลังขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด...และที่สำคัญลดสิวที่หลัง ผดผืนต่างๆ ตามตัวก็หายไปหมดเลยเรียกได้ว่าเป็น "ความหวังสู่ผิวกายไร้สิว" ที่แท้ทรู

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาผิว เป็นสิวที่หลัง หรือว่าใช้สบู่ครีมอาบน้ำอื่นๆ มาแล้วไม่ค่อยได้ผลเราแนะเลยนะสบู่อาบน้ำไอริณดูเริ่ดจริงๆ

จริงๆ เค้ามีอีกลายสูตรเลยนะ ทั้งสูตรว่านหางจระเข้, สูตรเบอร์รี่สกัด….ถ้าอยากดูข้อมูลเพิ่มเติมหรืออยากซื้อสินค้าตามด้านล่างนี้เลยนะเราทิ้งไว้ให้ด้านล่างนี้จ๊ะ

....วันนี้ขอตัวลาไปก่อนต้องรีบไปอาบน้ำสักหน่อย ^ ^ บ้ายยย บายยย จ้า

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร

จัดจำหน่ายที่ : หาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาเก็ต ในห้างสรรรพสินค้าชั้นนำ

รีวิวต้นฉบับ จาก Lifestyle by bear