นงรีวิว...

สาวๆ เคยมั้ยคะ เวลามีปัญหาสิวที่หลัง อยากเกาอยากแกะ ก็เจ็บสุด น้ำตาจะไหล เห้ออออ ลำบากจุง ความหวังสู่ผิวกายไร้สิว จะเป็นไปได้มั้ยน้า

วันนี้เราจะมารีวิว "ไอริณ" สบู่ดอกเกลือกันค่ะ ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ที่ช่วยลดสิวที่หลัง ลดสิว ผิวกระจ่างใส ต้านแบคทีเรียได้อย่างดี แค่ชื่อก็น่าลองใช้แล้วใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ ลองไปดูคุณสมบัติของเค้าดีกว่าว่าจะเจ๋งขนาดไหน!!! ไปกันเล้ยยยย

ถ้าใครชอบเป็นสิวที่หลัง อย่าเพิ่งหมดหวังค่ะ สิวที่หลังสามารถจัดการได้ง่ายๆ ด้วย แบรนด์ “ไอริณ”ซึ่งเค้าได้รางวัล"สบู่อาบน้ำที่ดีที่สุด LISA Beauty Choice Awards 2017 และ รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2561 กระทรวงสาธารณสุข" ซึ่ง "ไอริณ" เนี่ยเค้ามีทั้งแบบเจลอาบน้ำและสบู่ก้อน ที่มีส่วนผสมจากดอกเกลือสมุทรที่มีแร่ธาตุพวกแมกนีเซียม ที่จะช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน แถมยังช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส สามารถโชว์หลังสวยไร้สิวได้อย่างมั่นใจทีเดียว

ถ้าแบบเจลอาบน้ำ...ผสมคอลลาเจน มี 3 สูตร

  • สูตรน้ำผึ้งสกัด อ่อนโยนและฟื้นฟูสภาพผิว (สีส้ม)
  • สูตรว่านหางจระเข้ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งเสีย (สีเขียว)
  • สูตรเบอร์รีสกัด ปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพ (สีชมพู)

แบบสบู่ก้อนดอกเกลือ ผสมสมุนไพร มี 2 สูตร

  • สบู่ดอกเกลือสูตรขมิ้น น้ำผึ้ง ฟื้นฟูผิวเสีย คืนผิวอ่อนวัย (สีเหลือง)
  • สูตรมะขาม นมข้าว คืนความเรียบเนียน ให้ผิวกระจ่างใส (สีน้ำตาล)

มีจำหน่ายที่ : ซุปเปอร์มาเก็ต และห้างสรรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ

ครั้งนี้นงจะมารีวิว สูตรว่านหางจระเข้นะคะ ความรู้สึกครั้งแรกที่ใช้คือรู้สึกว่าผิวนุ่มมาก เจลมีกลิ่นว่านหางจระเข้อ่อนๆ แต่ไม่ได้เหม็นเขียวมากนะคะ เนื้อครีมนุ่มๆ เนียนๆ พอล้างแล้วรู้สึกได้ถึงความสะอาดของผิวเลยค่ะ ผิวนุ่มสุดๆ แอบมีขี้ไคลหลุดออกมาด้วยจ้า 555

หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 1 สัปดาห์ พร้อมบอกความรู้สึกเลยว่าผิวเนียนขึ้น นุ่มขึ้น กระจ่างใสขึ้น สะอาดขึ้น เวลาลูบผิวเนี่ยเพลินเลยค่ะ

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร

รีวิวต้นฉบับ จาก Angel Nong