‘ไอริณ’ เจลอาบน้ำที่เป็นความหวังสู่ผิวกายไร้สิว!

สวัสดีค่ะทุกคน! ครั้งนี้ฟางหยิบยกเอาเจลอาบน้ำที่บอกก่อนเลยว่านางเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ถือเป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆหนุ่มๆที่เป็นสิวที่หลัง หรือผิวไม่กระจ่างใส ซึ่งนางเป็นผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำจากแบรนด์ที่มีชื่อว่า ‘ไอริณ’ นั่นเองค่ะ

ไอริณ สบู่ดอกเกลือ (สูตรที่ฟางใช้ คือ เจลอาบน้ำดอกเกลือ สูตรน้ำผึ้งสกัด อ่อนโยนและฟื้นฟูสภาพผิว (สีส้ม)) สำหรับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ส่วนมากเป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำค่ะ มีทั้งตัวเจลอาบน้ำและสบู่ ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ก็จะมีหลายสูตรแตกต่างกันไป มีให้เลือกตามความต้องการในการแก้ปัญหาของผิวแต่ละคนนั่นเอง ซึ่งสรรพคุณหลักๆของผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้คือ ลดสิว ผิวกระจ่างใส และช่วยต้านแบคทีเรียนั่นเองค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้เขาเคลมไว้ว่า ได้รับ"รางวัลสบู่อาบน้ำที่ดีที่สุด LISA Beauty Choice Awards 2017 และ รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2561 กระทรวงสาธารณสุข" อีกด้วยนะจ๊ะ!

ซึ่งสูตรน้ำผึ้งสกัด จะช่วยในเรื่องของการชะลอริ้วรอยก่อนวัยค่ะ โดยส่วนผสมหลักคือ ดอกเกลือ และน้ำผึ้ง ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับผิว ชะลอวัยทำให้ผิวที่ดูแห้งเหี่ยวมีริ้วรอยกลับมาสดใสเปล่งปลั่งได้อีกครั้ง และยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซล์ผิว ทำให้ผิวดูนวลเนียนอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยจร้า

เนื้อเจลจะเป็นสีส้มๆเหลืองๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ฟองปานกลาง ไม่มากไม่น้อย ล้างออกง่ายค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ หลังอาบทันทีรู้สึกว่าผิวนุ่ม กระจ่างใสขึ้นมาเล็กน้อย อาบสะอาด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ในด้านของตัวเนื้อฟองนั้นมีฟองปานกลางไม่มากไม่น้อยซึ่งฟางค่อนข้างจะชอบใช้เจลอาบน้ำที่ฟองไม่มากจนเกินไปเพราะรู้สึกว่าเวลาล้างตัวจะไม่ค่อยสะอาด เพราะผิวมันจะลื่นๆล้างออกยาก แต่สำหรับเจลอาบน้ำตัวนี้ถือว่าล้างออกง่ายค่ะ ส่วนในเรื่องของการช่วยลดริ้วรอยและลดสิวที่หลังนั้น ตอนนี้ยังไม่เห็นผลนัก อาจจะต้องใช้ไปเรื่อยๆก่อน แล้วฟางจะมาอัพเดตให้อีกทีนะคะ รวมๆแล้วชอบมากคร้า!

เป็นยังไงบ้างคะกับบทความที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการหาไอเท็มดูแลผิวกายของทุกคนนะคะ ยังไงฟางต้องลาไปก่อน ในบทความหน้าจะมีอะไรมาฝากกันต้องรอติดตามคร้า!

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร

จำหน่ายที่ : หาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาเก็ต ในห้างสรรรพสินค้าชั้นนำ

รีวิวต้นฉบับ จาก BABYFANG