“ไอริณ” สบู่ดอกเกลือ “ความหวังสู่ผิวกายไร้สิว”

สวัสดีค่าทุกคน ใครมีปัญหาสิวที่หลังผิวไม่ชุ่มชื้น หาวิธีแก้ไขไม่ได้อย่าพึ่งหมดหวังกันนะจ้า เพราะสบู่ ไอริณ เค้าได้รวบรวมคุณประโยชน์จากดอกเกลือสมุนไพรที่เป็นส่วนที่ดีที่สุด มีพวกแร่ธาตุต่างๆที่ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว กำจัดสิ่งสกปรกและช่วยควบคุมความมันส่วนเกินด้วย ซึ่งทำออกมาในรูปแบบผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ช่วยลดสิว ผิวกระจ่างใส และต้านแบคทีเรีย หน้าตาจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

ตัวนี้เค้าทำออกมาทั้งรูปแบบเจลอาบน้ำและสบู่ก้อนมีหลายสูตรให้ทุกคนได้เลือกใช้ นอกจากนี้ไอริณยังได้รับรางวัล “รางวัลสบู่อาบน้ำที่ดีที่สุด LISA Beauty Choice Awards 2017 และ รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2561 กระทรวงสาธารณสุข” อีกด้วยจ้า

ไอริณ เจลอาบน้ำดอกเกลือ ผสานคอลลาเจน 

  • สูตรน้ำผึ้งสกัด อ่อนโยนและฟื้นฟูสภาพผิว (สีส้ม)
  • สูตรว่านหางจระเข้ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งเสีย (สีเขียว)
  •  สูตรเบอร์รีสกัด ปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพ (สีชมพู)

ไอริณ สบู่ก้อนดอกเกลือ ผสานสมุนไพร

  • สูตรขมิ้น น้ำผึ้ง ฟื้นฟูผิวเสีย คืนผิวอ่อนวัย (สีเหลือง)
  • สูตรมะขาม นมข้าว คืนความเรียบเนียน ให้ผิวกระจ่างใส (สีน้ำตาล)

สูตรที่มุกได้ลองใช้เป็นสูตรผิวนุ่มชุ่มชื่นยาวนาน (สีเขียว)  ขนาดปริมาณสุทธิ 500มล. ข้างหน้าและข้างหลังขวดก็จะบอกสรรพคุณและวิธีการใช้ไว้ชัดเจน

ส่วนเนื้อเจลจะเป็นสีเขียว เป็นเนื้อเจลบางเบาและดอกเกลือทะเลเกรดพรีเมี่ยมที่พร้อมทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยโมเลกุลขนาดที่เล็กกว่าจึงช่วยในเรื่องของการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนแบะอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวตัวนี้ข่วยลดสิวที่หลังได้ และยังช่วยป้องกันแบคทีเรียที่จะก่อให้เกิดสิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสเรียบเนียนด้วยนะจ้า

สารสกัดจากอโลเวร่าที่เข้มข้นจะช่วยเติมผิวให้ชุ่มชื้นให้ผิวเราดูอิ่มน้ำ รวมถึงค่า pH Balance จะช่วยให้ผิวเราอยู่สภาวะที่สมดุลไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นอีกด้วย

วิธีใช้: เทเจลอาบน้ำลงบนฝามือ ลูบไล้ให้ทั่วผิวกายที่เปียกจนเกิดฟองแล้วล้างออก สามารถใช้ได้ทุกวัน เช้า- เย็นเพื่อผิวที่ดี

Before&After หลังทดลองใช้ 1 สัปดาห์

ความรู้สึกหลังใช้ : มุกเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแห้งและโดนแดดบ่อยทำให้ผิวคล้ำ แต่เมื่อได้ลองใช้รู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ผิวดูอิ่มน้ำและไม่แห้ง เนื้อเจลล้างออกง่ายลและไม่เึงความชุ่มชื่นจากผิวไป ใช้ต่อเนื้อผิวกระจ่างใสขึ้นระดับนึง ใครที่เป็นสิวแนะนำว่าให้ลองใช้น้า เพื่อผิวที่ดีของเรา

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร

จำหน่ายที่ : หาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาเก็ต ในห้างสรรรพสินค้าชั้นนำ

รีวิวต้นฉบับ จาก Khaimookptk