ไอริณ สบู่ดอกเกลือ

สวัสดีค่าาา ได้เวลารีวิวอีกแล้วนะค้าาาา วันนี้จามีสบู่สำหรับดูแลผิวกายมาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกันจ้า

ไอริณ สบู่ก้อนดอกเกลือ ผสานสมุนไพร

สูตรขมิ้น น้ำผึ้ง ฟื้นฟูผิวเสีย คืนผิวอ่อนวัย (สีเหลือง) ถือได้ว่าเป็นความหวังสู่ผิวกายไร้สิวกันเลยเด้อออ จุดเด่นสำคัญที่ต้องรู้ ไม่รู้ไม่ได้ คือ สบู่ตัวนี้ได้รับถึง 2 รางวัลการันตี ด้านคุณภาพ ได้แก่ รางวัลสบู่อาบน้ำที่ดีที่สุด LISA Beauty Choice Awards 2017  และ  รางวัลผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ 2561 กระทรวงสาธารณสุข คือแบบได้รางวัลการันตีมาแล้วว่า #ของเค้าดี #ของมันต้องมี จริงๆ

ในส่วนต่อไปเรามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์อาบน้ำตัวนี้ให้มากขึ้นดีกว่าค่ะ ไอริณ สบู่ดอกเกลือ สูตรขมิ้น น้ำผึ้ง เป็นสบู่ดอกเกลือทะเลเกรดพรีเมียม พร้อมสารสกัดน้ำฝึ้งธรรมชาติเข้มข้น (วัตถุดิบจากธรรมมชาติ 96%) ช่วยฟื้นฟูผิวเสีย คืนผิวอ่อนวัย จากการที่สบู่ตัวนี้จะเพิ่ม Vitamin B3 และ E ให้กับผิวเราจ้า

นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องการทำความสะอาดผิว ชำระสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก ลดสาเหตุการเกิดสิว และป้องกันเชื่อแบคทีเรียต่างๆ พร้อมเร่งการผลัดเซลล์ผิว จึงสามารถลดรอยด่างดำ คล้ำเสีย และปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น เรียบเนีย ดูสม่ำเสมอ ทั้งหมดนี้มาจากคุณสมบัติของดอกเกลือทะเลสูตรพรีเมียม

คุณค่าดีๆ จากสบู่ไอริณยังไม่หมดแค่นี้จ้า ยังมีการ ผสานคุณประโยชน์จากขมิ้นและน้ำผึ้งธรรมชาติเข้มข้น เข้าไปอีกจ่ะพี่จ๋าาา คือ สองสิ่งนี้จะช่วยในการเสริมสร้างผิวหนังใหม่ และป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ให้ผิวกระชับเปล่งปลั่ง นุ่มนวล มีชีวิตชีวา พร้อม Vitamin C และ E คืนความมั่นใจให้สาวสาวอวดผิวสวยกระจ่างใสได้ทุกวัน

จาสรุปสั้นๆ ตรงนี้เลยละกันน้าาาา ลดสิว ผิวกระจ่างใส ต้านแบคทีเรีย

มาดูกันต่อเลยดีกว่าว่าหน้าตาของสบู่ดอกเกลือก้อนนี้หน้าตาเป็นเช่นไรกันบ้าง ก่อนอื่นแกะกล่องมาเราจะเจอสบู่ก้อนสีเหลืองสดใสที่ถูกแพ๊คมาอย่างดีในซองพลาสติดใส ก้อนนี้น้ำหนักสุทธิ 100 กรัม จ้าาา สำหรับจาถือว่าไม่เล็กนะ แต่ก็ไม่ได้ใหญ่เวอร์วังอะไรขนาดนั้น พอแกะออกจากซองแล้วจาก็ไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไรมากมาย ก็สบู่ก้อนธรรมดาอ่าเน้อะ แต่พอได้ลองใช้แล้วววว มันดีย์จ้ะคุณพวกเธอออ~ คือ พอเราใช้ไปแล้วอ่ะ เราจะเริ่มเห็นเม็ดของดอกเกลือ เป็นผลึกเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ในเนื้อสบู่ แบบเอ้ออออ เป็นชิ้นเป็นอัน เวลาเอาสบู่ถูไปกับตัวมันก็เหมือนกับเราได้ Scrub ผิวไปด้วยในตัว

อีกสิ่งหนึ่งที่หลายๆ คนคงจะกังวลเวลาเลือกซื้อสบู่สมุนไพรก็คือเรื่องกลิ่น แบบบางตัวนี่มาแบบไทยเดิมมาก กลิ่นคุณยายบ้าง กลิ่นเขียวบ้าง มันก็ไม่น่าใช้อ่ะถูกมั๊ย แต่สบู่ของไอริณคือไม่จร่ะ กลิ่นเค้าดีย์ กลิ่นหอม กลิ่นไม่โบราณ แถมยังหอมติดตัวด้วยนะ เวลาที่ฟอกแล้วล้างออกจะรู้สึกว่าเหมือนลอกผิวใหม่ทั้งตัวเลยจ้า คือเหมือนสบู่เค้าสามารถล้างคราบความมันเอย สิ่งสกปรกต่างๆ นานา ที่อยุ่บนผิวของเราออกไปได้หมดเลยค่ะ จาจึงรู้สึกว่าผิวสะอาดมากหลังใช้ตัวนี้ แบบรู้สึกสดชื่นและคลีนมาก

หลังจากจาได้ลองใช้สบู่ของไอริณสูตรนี้เป็นระยะเวลา 7 วัน ผลจะเป็นไงเรามาชมภาพกันเลยยยย

คือโดยปกติแล้วจาเป็นคนที่มีสิวผดเล็กขึ้นที่ช่วงอกนิดๆ หน่อยๆ แล้วแต่สภาพแวดล้อมในช่วงนั้นๆ หากร้อนๆ เหงื่อๆ หน่อยช่วงนั้นก็อาจจะเกิดสิวจริงจังขึ้นนได้ ซึ่งก็มีเกิดขึ้น 1 เม็ดทางด้านขวาของรูปที่จาวงไว้พอดี และด้านซ็ายก็จะมีรอยดำจากสิวอยู่ 1 จุด เมื่อจาได้ลองใช้จริงเป็นระยะเวลา 7 วัน ก็ได้พบกับความจริงที่ว่า สิวหายไป!!! แบบที่ไม่ทันตั้งตัวแบบลืมไปแล้วว่าเคยเป็นสิวตรงนั้น เพิ่งรู้ตอนเอาภาพมาเทียบกัน ส่วนรอยดำทางด้านขวาจาว่าก็ดูจางลงนิดหนึ่งนะ แล้วก็รู้สึกว่าภาพรวมๆ แล้วผิวดูกระจ่างใสขึ้นนิดหนึ่งด้ายจ้าา ตัวนี้จาแนะนำเลย สำหรับจาคือโอเคมาก ยิ่งคนที่เป็นสิวที่หลังนี่แนะนำมากๆ บอกเลยว่าลดสิวที่หลังได้แน่นอน ที่สำคัญเป็นสบู่ที่ผลิต โดย คนไทย หากไม่สนับสนุนของไทยด้วยคนไทยกันเองแล้วใครจะสนับสนุนล่ะจริงมั๊ย...

หากใครสนใจจาขอแนะนำช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสารไว้ตรงนี้นะคะ

จำหน่ายที่ : หาซื้อได้ที่ซุปเปอร์มาเก็ต ในห้างสรรรพสินค้าชั้นนำ

รีวิวต้นฉบับ จาก SujarSujarii